Powered by Intel® Core™ Processors
Powered by Intel® Atom™ processor
Intel Inside®. Extraordinary
Performance Outside.

ASUS แนะนำ Windows

Pick The
Best Laptop

ASUS นำเสนอแล็ปท็อปที่เหมาะกับทุกความต้องการของคุณ

รับส่วนลดผลิตภัณฑ์มากมาย ระยะเวลาจำกัดเท่านั้น

ข้อเสนอพิเศษสุดฮอต!

อย่าพลาดข้อเสนอพิเศษสุดฮอตของเรา รับส่วนลดผลิตภัณฑ์มากมาย ระยะเวลาจำกัดเท่านั้น

ดูตอนนี้

* หมายเหตุ: ราคาและข้อมูลจำเพาะอาจเปลี่ยนแปลงตามผู้จัดจำหน่ายแต่ละราย

ถาม ตอบ
พบสิ่งที่เหมาะกับคุณ

กำลังมองหาแล็ปท็อปที่ดีที่อยู่หรือ ถามเราสิ เพียงแค่ตอบคำถามไม่กี่ข้อ แล้วเราจะช่วยเลือกรุ่นที่เหมาะกับความต้องการของคุณ

เริ่มต้น

Membeli laptop: panduan untuk menemukan PC yang sempurna bagi Anda

เทคโนโลยีเจ๋งๆ เข้ากับการใช้ชีวิตของคุณได้ดีเหมือนสั่งทำทุกอย่างได้ ไม่ว่าจะเป็นนิสัยการใช้งาน ไปจนถึงตัวเลือกแห่งสไตล์เพื่อจับคู่คอมได้เหมาะที่สุด อุปกรณ์ที่เหมาะกับคุณคืออะไร

Read More

คุณใช้อุปกรณ์ทูอินวันประเภทใด

การเลือกอุปกรณ์ที่ถูกต้องตรงตามลักษณะการใช้ชีวิตของคุณนั้นไม่ใช่เรื่องง่ายเลย อุปกรณ์นี้ไม่ได้เป็นเพียงแค่อุปกรณ์ แต่ยังเป็นเพื่อนอิเล็กโทรนิกส์ที่แท้จริงของคุณ และเช่นเดียวกับเพื่อนของคุณ อุปกรณ์ของคุณมีบุคลิก ซึ่งเป็นอุปกรณ์ทูอินวันใดที่เหมาะกับบุคลิกของคุณมากที่สุด

Read More

วิวัฒนาการของแล็ปท็อป จากดินจนเป็นดาว

จาก Osborne 1 ที่มีน้ำหนัก 10.9 กก. มาสู่ ASUS ZenBook UX305, [14] น้ำหนักเบาหวิว 1.18 กก. แล็ปท็อปเดินทางมายาวไกล และการเดินทางที่ประกอบด้วยเหตุการณ์ที่ไม่คาดฝันในระหว่างทาง

Read More

เสริมลุคด้วยเทคโนโลยี: 4 วิธีเสริมลุคด้วย ASUS ZenBook

โน้ตบุ๊กสีดำทำจากพลาสติกวาวๆ แบบเดิมๆ ดูน่าเบื่อทำให้มาตรฐานโน้ตบุ๊กดูจืดชืด แต่เรารู้ว่าโน้ตบุ๊กก็เป็นอุปกรณ์เสริมอย่างหนึ่งที่ช่วยเสริมลุคได้เหมือนกับคลิปหนีบเนคไทหรือกระเป๋าถือ ASUS ZenBook และนั่นคือ เหตุผลที่ เอซุสออกแบบเพื่อเติมลูกเล่นให้เปล่งประกายที่จุดกลางด้วยสีเมทัลลิคสง่าคลาสสิกให้โน้ตบุ๊กเครื่องอื่นๆ ต้องหลบ แถมยังใช้งานได้ดีกับแอปและ Wi-Fi และเข้ากับลุคของคุณได้อีกด้วย

Read More

คุณต้องการมากกว่ามือถือสมาร์ทโฟน อุปกรณ์ชิ้นต่อไปของคุณคืออะไร

เพื่อการเชื่อมต่อและผลผลิตสูงสุดของคุณ คุณต้องการมากกว่าสมาร์ทโฟน เพิ่มพลังด้วยตัวเลือกที่เหมาะสมกับ 'ตัวคุณ'

Read More

ASUS Zen AiO Pro จะเหมาะกับคุณในกรณีที่คุณทำธุรกิจขนาดเล็กอย่างใดอย่างหนึ่งใน 6 ประเภทต่อไปนี้

การทำธุรกิจส่วนตัวไม่ใช่เรื่องเล่นๆ คุณต้องมีคอมพิวเตอร์ที่ทำงานได้มีประสิทธิภาพเท่ากับที่คุณทำ ไม่ว่าธุรกิจของคุณจะต้องใช้เทคโนโลยีเป็นหลักหรือไม่ก็ตาม คอมพิวเตอร์แบบครบวงจรที่มีคุณภาพจะช่วยในการจัดการงานแต่ละวันได้ดี เป็นทั้งศูนย์กลางดิจิทัล และมีพลังความคล่องตัวเพียงพอที่จะช่วยคุณสร้างธุรกิจให้เติบโตด้วย การก้าวสู่โลก Zen AiO Pro ซึ่งเป็นซูเปอร์คอมพิวเตอร์แบบครบวงจร มีเอกลักษณ์ที่งดงามและทรงพลังที่จะช่วยคุณทำธุรกิจและเพิ่มผลกำไรได้มากขึ้น

Read More

แล็ปท็อปหรือเดสก์ท็อป: อุปกรณ์แบบไหนเหมาะกับฉัน

ยอดขายคอมพิวเตอร์เดสก์ท็อปนั้นมากกว่าแล็ปท็อปถึงเกือบ 4 ต่อ 1 เครื่อง เมื่อถึงเวลาเลือกอุปกรณ์เครื่องใหม่ จะเลือกตัวเลือกทั้งสองนี้ช่างทำได้ยากเสียจริง ในแง่หนึ่ง คุณได้คอมเดสก์ท็อปที่ครบเครื่อง รวมส่วนประกอบภายใน ของแต่ละระบบไว้ในเครื่องเดียว แต่ในอีกแง่หนึ่ง ก็มีแล็ปท็อป (ที่สามารถปรับเปลี่ยนได้) ซึ่งใช้นวัตกรรมเทคโนโลยีอุปกรณ์เคลื่อนที่และยังซื้อได้ในราคาย่อมเยาเช่นเดียวกับคอมแบบเดสก์ท็อป ถ้าอย่างนั้น คุณจะเลือกเครื่องไหนที่ตอบรับการใช้ชีวิตของคุณดี

Read More

แล็ปท็อปสำหรับมือใหม่ : คู่มือย่อสอนสเปกคอม

กิกะ... อะไรนะ การซื้อแล็ปท็อปอาจเหมือนการเรียนภาษาใหม่ ลืมศัพท์ยากๆ แล้วมาดูคุณลักษณะที่ต้องรู้กันดีกว่า

Read More

จัดการได้เสมอด้วย ASUS Zen AiO Pro

ระหว่างงาน ครอบครัว และความมุ่งมั่นส่วนตัว ชีวิตก็คงยุ่งพอดู แต่โต๊ะของคุณไม่ควรเป็นเช่นนั้น ไม่ว่าคุณจะเป็นคนเจ้าระเบียบ และแม้แต่ว่าคุณเป็นคนที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว หรือเพียงแต่ชื่นชอบความมีระเบียบ ถ้าเช่นนั้น ASUS Zen AiO Pro จึงเหมาะสำหรับคุณ เราออกแบบ Zen AiO Pro ให้มีรูปลักษณ์ทันสมัยและโค้งมนพร้อมกับขจัดสิ่งที่เกะกะสายตา ผลลัพธ์คือ คุณจะสามารถทำงานของคุณได้รวดเร็ว ง่ายดายยิ่งขึ้น และมีความเครียดน้อยลง

Read More

ลักษณะรูปร่าง ASUS ZenBook สำหรับนักออกแบบในตัวคุณ

ไม่เพียงแต่พื้นที่ทำงานที่สวยงามเท่านนั้น อีกทั้งยังทำให้คุณมีพื้นที่เพิ่มมากขึ้น การใช้ ASUS ZenBook เพื่อสร้างมุมมองที่น่าทึ่ง ไม่ว่าคุณอยู่ที่ใดก็ตาม

Read More

5 ข้อความรู้เรื่องแล็ปท็อป ASUS สำหรับบัณฑิตจบใหม่

ชีวิตหลังรั้วมหาวิทยาลัยเป็นเรื่องของการเรียนรู้วิธีหาจุดสมดุลระหว่างตัวตนของเรากับวิชาความรู้ที่ได้รับมา ถึงเวลาค้นหาจุดแข็งส่วนตัว คุณวุฒิ และทักษะอันจุดประกายที่ไม่เหมือนใครที่ช่วยให้น้องๆ โดดเด่นเหนือเพื่อนบัณฑิตจบใหม่ๆ นับล้านคน การผจญภัยบทสำคัญอยู่ที่การตัดสินใจว่าอุปกรณ์เครื่องใดไหนจะช่วยน้องได้ดีที่สุด มาดูข้อควรจำ 5 ประการที่น้องๆ อาจยังไม่เคยรู้เกี่ยวกับแล็ปท็อปของ ASUS ที่จะช่วยให้การปรับตัวจากรั้วมหาวิทยาลัยเข้าสู่ 'โลกใหม่' สดใสราบรื่นกว่าเดิม

Read More

ทำงานหนัก สนุกสุดเหวี่ยงกับASUS Transformer Book T100

ย้อนกลับไปในอดีตเมื่อคุณต้องซื้อแท็บเล็ตเพื่อความบันเทิง และแล็ปท็อปเพื่อประสิทธิภาพการทำงาน ASUS Transformer Book T100 รวมเอาคุณลักษณะสุดยอดทั้งสองเอาไว้ด้วยกัน ให้แป้นพิมพ์และคอมพิวเตอร์ทำงานได้เมื่อคุณต้องการ และถอดแท็บเล็ตออกเมื่อคุณไม่ต้องการ

Read More

ชิงรางวัลแล็ปท็อป ASUS. แชร์ภาพของคุณผ่านโซเชียลมีเดีย #ASUS #Bestlaptop

Camera Step 1

ขั้นที่ 1: ถ่ายภาพ

อัพโหลดรูปภาพที่บ่งบอกว่าทำไม ASUS Zenbook, VivoBook Flip หรือ T100HA ถึงเป็นแล็ปท็อปที่ดีที่สุดสำหรับตัวคุณหรือคนสำคัญของคุณ คุณสามารถใช้ความคิดสร้างสรรค์ในการตกแต่งภาพเพิ่มเติมก่อนอัพโหลด ติดแฮชแท็ก #ASUS #Bestlaptop และรางวัลที่คุณต้องการ (#ZenBook, #VivoBookFlip หรือ #T100HA)

Phone Step 2

ขั้นที่ 2: แชร์ให้เพื่อนๆ ดู!

แชร์ภาพของคุณผ่านโซเชียลมีเดีย (Facebook, Instagram หรือ Twitter) อย่าลืมตั้งค่าบัญชีให้เป็นแบบสาธารณะ