CÀI ĐẶT PC TÙY THÍCH TỪ CÁC BỘ PHẬN HOÀN HẢO

Powered by ASUS là sự hợp tác với các chuyên gia cấu hình hệ thống, lựa chọn trao quyền cho người dùng với PC tùy thích hiệu chỉnh hiệu năng được trang bị phần cứng hàng đầu từ ASUS, nhãn hiệu bo mạch chủ và màn hình chơi game số 1 thế giới. Cùng với các bo mạch chủ và màn hình, chương trình Powered by ASUS bao gồm cạc đồ họa, quạt làm mát bằng chất lỏng tất cả trong một, bộ nguồn, thùng máy, thiết bị ngoại vi và bộ định tuyến. Kết quả là sự kết hợp liền mạch các tính năng đồng bộ, sự tinh tế, thẩm mỹ và tinh chỉnh hiệu năng cho một giàn máy hoàn toàn phù hợp.

Nhãn hiệu bo mạch chủ số 1 thế giới

Trong hơn 10 năm qua, các bo mạch chủ của ASUS tiếp tục là bo mạch chủ TỐT NHẤT - Bán chạy nhất, Dễ sử dụng, Ổn định và Tin cậy - với trên 550 triệu sản phẩm đã được bán và giành được nhiều giải thưởng nhất. Bất kể bạn cấu hình một giàn máy để làm việc hoặc chơi game, có nhiều model và tính năng cải tiến giúp bạn dễ dàng tìm được bo mạch chủ hoàn hảo phù hợp với nhu cầu của bạn.

Dẫn đầu về Làm mát và Chất lượng

GPU của ASUS được thiết kế dựa trên sự kế thừa những cải tiến như là thiết kế quạt kỹ thuật hướng trục, độ bền chống bụi IP5X, làm mát bằng chất lỏng tất cả trong một Infinity Loop và công nghệ Auto−Extreme để nâng cao độ tin cậy. Về hiệu suất làm mát và chất lượng, bạn sẽ không tìm đâu được một sản phẩm chất lượng hơn.

Nhãn hiệu màn hình chơi game số 1 trong năm thứ tư liên tiếp

Màn hình chơi game ASUS chiếm lĩnh thị phần toàn cầu cao nhất trong bốn năm qua và cũng là một sản phẩm nổi bật tại các giải đấu game và sự kiện trên toàn cầu. Vị thế số một thế giới và tính phổ biến với người hâm mộ, chuyên gia và điều phối viên tổ chức sự kiện của chúng đứng đầu trong một danh sách dài để tán thưởng và vinh danh ASUS như là lựa chọn số 1 về màn hình chơi game.

Giải pháp kết nối mạng NHANH

ASUS cung cấp cho bạn các giải pháp kết nối mạng NHANH dựa trên bốn giá trị cốt lõi: Wi-Fi phủ sóng toàn bộ căn nhà xa nhất với ASUS AiMesh; Điều khiển dễ dàng nhờ ROG Gaming Center, ứng dụng ASUS Router và ASUSWRT; Kết nối mạng an toàn với ASUS AiProtection Pro; và Chất lượng uy tín với độ tin cậy đã giành được giải thưởng.

1000-Year Secure Storage for all Internal Optical DriveLưu trữ an toàn 1000 năm đối với tất cả ổ đĩa quang bên trong

Các ổ đĩa quang ASUS hỗ trợ M-DISC™, giải pháp lưu trữ cấp bảo lưu để bảo vệ dữ liệu số quý giá của bạn. Công nghệ ghi ASUS M-DISC đã được cấp bằng sáng chế giúp ghi dữ liệu trên một lớp vật chất bền chắc có khả năng chịu được các điều kiện khắc nghiệt - lưu trữ thông tin an toàn tới một thiên niên kỷ.

Được sản xuất dành cho các game thủ hàng đầu

ASUS chuyên phát triển các thiết bị ngoại vi tiên tiến nhất và thân thiện với game thủ, để trang bị cho các game thủ hàng đầu những vũ khí mà họ cần để giành chiến thắng. Các tặng phẩm độc quyền như là bàn phím số rời, chuột có thiết kế ổ cắm chuyển đổi tùy biến được và bộ tai nghe chơi game hàng đầu thế giới tích hợp 4 DAC ESS giúp đảm bảo lợi thế cạnh tranh trên chiến trường.