CÀI ĐẶT PC TÙY THÍCH TỪ CÁC BỘ PHẬN HOÀN HẢO

Powered by ASUS là sự hợp tác với các chuyên gia cấu hình hệ thống, lựa chọn trao quyền cho người dùng với PC tùy thích hiệu chỉnh hiệu năng được trang bị phần cứng hàng đầu từ ASUS, nhãn hiệu bo mạch chủ và màn hình chơi game số 1 thế giới. Cùng với các bo mạch chủ và màn hình, chương trình Powered by ASUS bao gồm cạc đồ họa, quạt làm mát bằng chất lỏng tất cả trong một, bộ nguồn, thùng máy, thiết bị ngoại vi và bộ định tuyến. Kết quả là sự kết hợp liền mạch các tính năng đồng bộ, sự tinh tế, thẩm mỹ và tinh chỉnh hiệu năng cho một giàn máy hoàn toàn phù hợp.

Phần cứng hàng đầu thế giới

Thương hiệu bo mạch chủ số 1 thế giới

Trong hơn 10 năm, bo mạch chủ ASUS đã thống trị để trở thành bo mạch chủ TỐT NHẤT - Bán chạy nhất, dễ sử dụng, ổn định và đáng tin cậy - với hơn 580 triệu chiếc được bán ra và giành được nhiều giải thưởng nhất. Cho dù bạn đang xây dựng một cấu hình dành cho công việc hay chơi game, chọn lựa đa dạng các mẫu mã và tính năng cải tiến giúp bạn dễ dàng tìm được bo mạch hoàn hảo cho nhu cầu của mình.

Card đồ họa đoạt nhiều giải thưởng

Trải dài 10 series và cung cấp các thiết kế quạt đặc biệt và khả năng làm mát hàng đầu, card đồ họa ASUS nâng tầm với những cải tiến được thiết kế để cải thiện hiệu suất. Các giải pháp hàng đầu trong ngành như TUF Gaming GeForce RTX ™ 3080 - được xếp hạng số 1 trên 2020 Google Shopping Gift Guide - là giải pháp hoàn hảo để tăng tốc độ khung hình cao trong các trò chơi mới nhất hoặc sáng tạo nội dung.

Thương hiệu màn hình chơi game số 1

ASUS liên tục đặt ra các tiêu chuẩn công nghiệp mới với thiết bị chơi game hạng nặng phục vụ cho những game thủ chuyên nghiệp và những người đam mê công nghệ ở khắp mọi nơi, từ việc giới thiệu màn hình chơi game 144Hz đầu tiên trên thế giới vào năm 2012 đến việc phát hành màn hình QHD NVIDIA® G-SYNC® với độ phân giải 1440p chỉ hai năm sau đó. Vào năm 2020, ASUS đã một lần nữa mở rộng ranh giới bằng cách giới thiệu công nghệ mới giúp đẩy tốc độ khung hình lên phạm vi 360Hz, màn hình mini LED với hình ảnh 4K@144 Hz và thậm chí màn hình 65 inch cung cấp tốc độ làm mới 120Hz siêu nhanh.

Giải pháp mạng cao cấp

ASUS cung cấp các giải pháp mạng lý tưởng cho mọi tình huống.
‧ Wi-Fi toàn nhà tốt nhất với AiMesh
‧ Điều khiển dễ dàng với ROG Gaming Center, Ứng dụng ASUS Router và ASUSWRT
‧ Kết nối mạng an toàn với AiProtection Pro
‧Chất lượng đáng tin cậy và độ tin cậy từng đoạt giải thưởng

ASUS đã giành được Giải thưởng Lựa chọn của Tạp chí PC trong 10 năm liên tiếp. “Đây là thương hiệu đầu tiên bạn nên cân nhắc khi nâng cấp thiết lập mạng gia đình của mình”. - PC Magazine

Tạo nên những kiệt tác

Vỏ máy gaming ROG và TUF mang đến tính thẩm mỹ đặc trưng và cung cấp luồng không khí tối ưu để làm mát hiệu quả, khả năng tương thích toàn diện và quản lý cáp dễ dàng để mang lại những gì tốt nhất trong bản dựng của bạn.

Dành cho game thủ chuyên nghiệp

ROG tập trung cho việc tạo ra các thiết bị ngoại vi đột phá cho phép các game thủ giành chiến thắng. Mang lại lợi thế cho game thủ so với đối thủ, ROG cung cấp bàn phím với swith RX mới nhất và bộ đệm tay có thể tháo rời, chuột chơi game với switch có thể thay đổi nhanh, tai nghe chơi game đầu tiên trên thế giới có AI Noise Cancelling và DAC quad ESS chuẩn HiFi cao cấp, và nhiều hơn.

Lạnh từ trong nhân

Dòng sản phẩm ASUS AIO Cooler giúp kiểm soát nhiệt độ một cách hiệu quả. Kết hợp với tính thẩm mỹ chơi game mang tính biểu tượng và các hiệu ứng có thể tùy chỉnh trên LiveDash OLED 3,5 inch và Aura Sync RGB, bộ làm mát ASUS AIO mang đến hiệu suất và phong cách lên một tầm cao mới cho trung tâm của hệ thống máy tính của bạn.

Sức mạnh luôn bền vững

Các PSU của ASUS có các linh kiện cao cấp, khả năng làm mát tiên tiến và các yếu tố thiết kế độc đáo khiến chúng trở nên hoàn hảo cho những người đam mê công nghệ và game thủ.