Powered by ASUS. Technology as a Work of Art

Powered by ASUS เหมาะสำหรับผู้ที่ยอมรับความสมบูรณ์แบบเท่านั้น ทีมวิจัยและพัฒนาระดับโลกของเราทุ่มเทการทำงานให้กับ บริษัท ของเราตามคำขวัญที่ว่า การค้นหาความเป็นไปได้ การแสวงหาความสมบูรณ์แบบของเราได้รับการพิสูจน์ด้วยรางวัล 3000+ ที่เราได้รับเป็นประจำทุกปี และด้วยพันธมิตรของเรามากมาย ทำให้เกิด Power by ASUS : ที่คุณสามารถสร้างคอมฯ ที่ไม่เหมือนใคร หรือแม้แต่สร้างคอมฯ ขนาดเล็กที่มาพร้อมกับระบบระบายความร้อนด้วยน้ำ Powered by ASUS คือสิทธิพิเศษที่มาพร้อมกับประสิทธิภาพ รวมไปถึงงานศิลปะ มันหมายความว่าผลการดำเนินงาน มันหมายความว่าเทคโนโลยีเป็นงานศิลปะ รู้แบบนี้แล้วจะเลือกแบรนด์อื่นทำไม?

World’s #1 Motherboard Brand

เอซุสเป็นผู้นำเมนบอร์ดแบรนด์ชั้นนำของโลกมานานกว่า 10 ปีติดต่อกัน เรามุ่งมั่นที่จะสร้างสรรค์นวัตกรรมและประสิทธิภาพการทำงานที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังได้รับรางวัลและเมนบอร์ดที่ดีที่สุดในแบรนด์ที่สร้างขึ้นบนสี่ปัจจัยหลักคือ ขายดีที่สุด, ใช้งานง่าย, มีเสถียรภาพและน่าเชื่อถือได้ ที่มีมากกว่า 500 ล้านบอร์ดจำหน่ายทั่วโลกตั้งแต่ปี 1989 ทำให้อัสซุสเป็นแบรนด์ที่คุณไว้วางใจ

World’s #1 Graphics Card Brand

เอซุสเป็นแบรนด์อันดับ 1 ของกราฟิกการ์ดในอุตสาหกรรมเทคโนโลยที่ใช้การผลิตแบบ เครื่องจักรทำงาน 100% เพื่อให้มั่นใจ และความน่าเชื่อถือที่ดีที่สุด อีกทั้งยังมีหลายเทคโนโลยีระบายความร้อนพิเศษอื่น ๆ อีกมากมายและการออกแบบซอฟแวร์ที่ใช้งานง่าย, อัสซุสกราฟิกการ์ดให้ประสบการณ์การเล่นเกมที่ยอดเยี่ยมอย่างแท้จริง อีกทั้งเพิ่มความตื่นเต้นมากขึ้น สนุกมากขึ้นและชัยชนะ

#1 Gaming-Monitor Brand, Top TÜV Blue-Light Certified

เอซุสเป็นอันดับ 1 ด้านอุตสาหกรรมจอคอมพิวเตอร์จำนวนมาก จอของเรายังมีเทคโนโลยีลดการปล่อยสีฟ้าแสงลดแสงสีฟ้าที่เป็นอันตรายได้ถึง 70% อีกทั้งยังได้รับรองเพิ่มเติมจากTÜV Rheinland ซึ่งเป็นองค์กรการแสดงผลการทดสอบชั้นนำของโลก!

FAST Networking Solutions

เอซุสนำคุณเข้าสู่โซลูชั่นเครือข่าย FAST ที่มาพร้อมกับ 4 ปัจจัยหลักคือ ส่งสัญญาณ Wi-Fi ได้ไกลกว่าทำให้เครือข่ายเชื่อมต่อได้เสมอ; ติดตั้งใช้งานง่ายและการตั้งค่าการใช้งานต่างๆ ทำได้ง่ายผ่าน ASUS Router App และ ASUSWRT; ปกป้องอันตรายจากไวรัสและผู้ไม่ประสงค์ดีที่มาจากอินเตอร์เน็ตด้วย AiProtection; และความน่าเชื่อถือที่ได้รับรางวัลต่างๆมากมาย

1000-Year Secure Storage for all Internal Optical Drive

เครื่องบันทึกข้อมูลแผ่น DVD ของเอซุส รองรับการเขียนข้อมูลลงบน M-DISC™, แผ่นสำหรับเก็บข้อมูล โดยการเขียนข้อมูล M-Disc จะบันทึกข้อมูลลงบนแผ่น M-Disc ที่ได้รับการพัฒนาให้มีความคงทนประดุจหินผา เพื่อปกป้องข้อมูลจากสภาพแวดล้อมที่สุดขั้วจึงทำให้คุณสามารถเก็บรักษาความทรงจำและข้อมูลสำคัญได้เป็นเวลากว่า 1,000 ปี

Readers’ Choice From PC Games Hardware For Three Consecutive Years

การ์ดเสียงของเอซุสผลิตขึ้นเพื่อตอบสนองความต้องการของผู้ฟังมากที่สุด ได้รับการออกแบบด้วยวัสดุเกรด Audiophile และใส่ใจในรายละเอียดในการผลิต มีค่า signal-to-noise (SNR) สูงทำให้สามารถใช้งานร่วมกับหูฟังขนาดใหญ่ได้ อีกทั้งรองรับระบบเสียงหลายทิศทาง ทำให้การ์ดเสียงของเอซุสเป็นทางเลือกที่ดีที่สุดของคุณเพื่อเพิ่มความบันเทิงและการเล่นเกมของคุณ

ซื้อสินค้าได้ที่นี่!
ทำไมต้อง POWERED BY ASUS? WHY SELECT ASUS PRODUCT?