Powered by ASUS. Nghệ Thuật Đỉnh Cao Của Công Nghệ

Powered by ASUS dành cho khách hàng đang tìm kiếm sự hoàn hảo. Đội ngũ nghiên cứu và phát triển hàng đầu trên thế giới của chúng không ngừng làm việc với kim chỉ nam — Tìm Kiếm Sự Khác Biệt. Phương châm của chúng tôi đã được khẳng định bằng việc nhận được hơn 3000+ giải thưởng hàng năm. Không chỉ vậy, các đối tác của Powered by ASUS: lựa chọn các kỹ sư hệ thống để tạo nên các bộ máy tuyệt đẹp từ các bộ máy nhỏ đến bộ máy tản nhiệt bằng nước. Powered by ASUS có nghĩa là độc quyền, hiệu năng và nghệ thuật. Đó là tất cả những điều mà các bạn đang tìm kiếm!

Thương Hiệu Bo Mạch Chủ Số #1 Thế Giới

ASUS là thương hiệu bo mạch chủ dẫn đầu trong 10 năm liên tiếp trên thế giới về sự đổi mới và hiệu năng. Thương hiệu bo mạch chủ TỐT NHÁT với rất nhiều giải thưởng đạt được, được khẳng định theo 4 tiêu chí — Bán Nhiều Nhất, Dễ Sử Dụng, Ổn Đinh và Tin Cậy. Với hơn 500 triệu bo mạch chủ được bán ra trên toàn Thế Giới từ năm 1989, ASUS là thương hiệu đem lại sự tin cậy cho bạn.

Thương Hiệu Card Đồ Họa Số #1 Thế Giới

ASUS là thương hiệu card đồ họa số #1 Thế Giới, là thương hiệu áp dụng công nghệ tự động hóa trong sản xuất đầu tiên — 100% tự động hóa cho độ tin cậy tốt nhất. Kết hợp với các công nghệ làm mát độc quyền và ứng dụng điều khiển trực quan, card đồ họa ASUS đem lại cho người dùng trải nghiệm tốt nhất!

Thương Hiệu Màn Hình Chơi Game Số #1, Đạt Chứng Nhận Hàng Đầu TÜV về Ánh Sáng Xanh

Màn hình ASUS TỐT NHẤT. Màn hình hiển thị của ASUS giúp giảm thiểu 70% Ánh Sáng Xanh gây hại tới mắt khi sử dụng trong một thời gian dài. Điều này đã được chứng minh bằng chứng nhận TÜV Rheinland - Tổ chức chứng nhận & Kiểm tra sản phẩm Thế Giới!

Giải Pháp Mạng Toàn Diện

ASUS đem lại cho bạn giải pháp mạng toàn diện và nhanh nhất: Tầm phủ sóng xa nhất, đảm bảo phạm vi kết nối - Dễ dàng cài đặt và sử dụng với ASUS Router App và ASUSWRT - Bảo vệ mạng độc quyền với ASUS AiProtection - Độ tin cậy và chất lượng với các giải thưởng đạt được!

Lưu Giữ Dữ Liệu 1000 năm Với Ổ Đĩa Quang

Ổ đĩa quang ASUS hỗ trợ M-DISC™, các giải pháp lưu trữ dữ liệu dạng số. Công nghệ ghi đĩa ASUS M-DISC được cấp bằng sáng chế giúp bạn lưu trữ vào bảo vệ dữ liệu lên tới 1000 năm!

Phong Cách, Thoải Mái, Hiệu Năng

Tìm kiếm và lựa chọn gaming gear đã trở thành một trào lưu đối với các game thủ. Với ASUS bạn có rất nhiều lựa chọn phù hợp với từng phong cách cũng như sự thoải mái tuyệt vời mà các sản phẩm ASUS đem lại cho các game thủ!

Mua PC Ngay!
TẠI SAO LỰA CHỌN POWERED BY ASUS? TẠI SAO LỰA CHỌN SẢN PHẨM ASUS ?