Các chủ đề liên quan
Gói Đăng Ký Google One - Câu Hỏi Thường Gặp
Thời gian áp dụng & Sẵn có
Q1. Chương trình khuyến mãi này có hiệu lực trong bao lâu?
Chương trình khuyến mãi này diễn ra từ ngày 10 tháng 8, 2026 đến ngày 9 tháng 8, 2027. Đổi thưởng trước ngày 10 tháng 9, 2027. Sau khi đổi thưởng, hãy truy cập one.google.com để xem thời gian dùng thử của bạn kết thúc khi nào.
Q2. Ưu đãi này có áp dụng tại khu vực của tôi không?
Ưu đãi Độc quyền ASUS này chỉ áp dụng tại các quốc gia và khu vực nơi các gói Google AI Pro và AI Plus hiện đang khả dụng cho người dùng cuối. Việc mua sản phẩm đủ điều kiện tại khu vực mà dịch vụ Google AI không hỗ trợ sẽ khiến bạn không đủ điều kiện nhận ưu đãi này. Để biết chi tiết về khu vực áp dụng, vui lòng truy cập các trang hỗ trợ Google AI Pro / Google AI Plus.
Q3. Những sản phẩm ASUS nào đủ điều kiện tham gia chương trình này?
Ưu đãi này chỉ áp dụng cho các mẫu ASUS cụ thể (Lưu ý: Không áp dụng cho các mẫu máy tân trang). Để kiểm tra thiết bị của bạn có đủ điều kiện không, vui lòng tham khảo Trang Hỗ trợ của chúng tôi để xem danh sách đầy đủ các sản phẩm hợp lệ.
Q4. Ai là người “đủ điều kiện” nhận ưu đãi này?
Bạn đủ điều kiện nhận ưu đãi này nếu bạn sở hữu thiết bị ASUS đủ điều kiện và tài khoản Google của bạn đáp ứng một trong các tiêu chí sau:
• Thành viên mới của Google One
• Thành viên Google One không có gói Google AI Pro / Thành viên Google One không có gói Google AI Plus
• Thành viên Google One có gói Google AI Pro trả phí hoặc dùng thử / Thành viên Google One có gói Google AI Plus trả phí hoặc dùng thử
• Bất kỳ ai đang sử dụng Google One với gói dùng thử bị giới hạn FOP (phương thức thanh toán được lập hóa đơn)
Cách nhận ưu đãi
Q5. Làm thế nào để tôi đổi ưu đãi Google One của mình?
1. Mở ứng dụng MyASUS trên thiết bị của bạn và đăng nhập vào Tài khoản ASUS.
2. Vào Trung tâm Người dùng > Phiếu giảm giá dành riêng cho thành viên. Tìm ưu đãi và nhấn Đổi ngay.

3. Đăng nhập vào Tài khoản Google của bạn khi được yêu cầu.
4. Nhập phương thức thanh toán hợp lệ và nhấn Đăng ký để bắt đầu thành viên dùng thử của bạn.

Hạn chế & Hủy bỏ
Q6. Ai là người “không đủ điều kiện” cho ưu đãi này?
Bạn sẽ không thể đổi ưu đãi này nếu tài khoản Google One của bạn thuộc một trong các trường hợp sau:
• Người dùng Google One đăng ký thêm tiện ích bổ sung
• Người dùng Google One đăng ký gói dịch vụ cao hơn so với gói đang được khuyến mãi
• Người dùng Google One trong gói gia đình nhưng không phải là người quản lý gói
• Người dùng Google One đăng ký qua bên thứ ba hoặc đối tác liên kết
• Người dùng Google One là thành viên gói Pixel được giảm giá
Q7. Tôi là thành viên Google One hiện tại. Điều gì sẽ xảy ra với gói hiện tại của tôi?
Khi bạn đăng ký, gói dùng thử của bạn sẽ bắt đầu ngay lập tức và gói hiện tại của bạn sẽ bị hủy. Nếu áp dụng, bạn sẽ nhận được hoàn tiền cho phần còn lại của gói đăng ký hiện tại.
Q8. Tôi có bị tính phí tự động khi kết thúc giai đoạn dùng thử không? Làm sao để hủy?
Vào ngày kết thúc Giai đoạn Ưu đãi, gói đăng ký của bạn sẽ bắt đầu. Phương thức thanh toán của bạn sẽ tự động bị trừ tiền theo giá đăng ký Google One hàng tháng tiêu chuẩn, cho đến khi bạn hủy đăng ký. Bạn có thể hủy bất cứ lúc nào trên ứng dụng Google One hoặc tại one.google.com.
Để tránh bị tính phí, bạn cần hủy trước khi kết thúc Giai đoạn Ưu đãi. Nếu bạn hủy đăng ký trong Giai đoạn Ưu đãi, gói thành viên của bạn vẫn còn hiệu lực cho đến hết Giai đoạn Ưu đãi.