Phần mềm giám sát và quản lý CNTT theo thời gian thực
Tải xuống

Phiên bản: 01.06.15

Để tiếp tục sử dụng ASUS Control Center CSM, bạn có thể chuyển đổi khóa ASUS Control Center Express bằng công cụ trực tuyến miễn phí của chúng tôi.

Vì sao nên lựa chọn ASUS Control Center Express?

ASUS Control Center Express là một công cụ quản lý và giám sát CNTT thời gian thực được thiết kế cho doanh nghiệp nhằm cải thiện năng suất và tăng cường bảo mật, giúp ngăn chặn truy cập trái phép và rò rỉ dữ liệu. Bảng điều khiển trực quan cho phép quản lý phần cứng và phần mềm theo thời gian thực một cách dễ dàng trong tổ chức của bạn. Khi mua sản phẩm thuộc dòng ASUS Corporate Stable Model (CSM) dành cho doanh nghiệp như, bo mạch chủ Pro và ProArt bạn sẽ có quyền sử dụng một bản sao của bộ phần mềm quản lý Control Center Express - trị giá 60$ Mỹ.

 • Ít hơn

  5phút

  Cài đặt nhanh hơn
 • 3các bước

  Di chuyển dễ dàng hơn
 • 100+

  Tương thích với Bo mạch chủ ASUS

Quản lý nhiều thiết bị dễ dàng hơn

Bảng điều khiển thông minh

Bảng điều khiển thông minh kết hợp nhiều chế độ theo dõi thông tin theo thời gian thực nhằm đem lại nguồn thông tin phong phú hơn và trực quan hóa bảng tin hoạt động, đồng thời cung cấp các cảnh báo khắc phục sự cố và nhật ký sự kiện giúp bạn theo dõi tất cả các thiết bị trong mạng của mình. Bạn có thể nhanh chóng tìm và điều hướng các thiết bị mà mình quan tâm với tính năng tìm kiếm thông minh, cung cấp khả năng hiển thị tốt hơn để triển khai nhanh hơn khi kiểm soát cài đặt trên nhiều thiết bị.

Khung nhìn thông minh

Khung nhìn thông minh là một tính năng sáng tạo, nó hỗ trợ trực quan hóa quá trình triển khai tất cả các thiết bị để theo dõi thời gian thực. Khác với định dạng danh sách trong phần mềm quản lý CNTT truyền thống, bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh chế độ xem bằng cách nhập hình ảnh bố cục môi trường - thậm chí là bản vẽ - và thêm biểu tượng phím tắt của trạng thái trực tuyến/ngoại tuyến vào bất kỳ nội dung nào chỉ bằng vài cú nhấp chuột để kiểm soát thời gian thực.

Tự động phát hiện IP

Hãy nói lời tạm biệt với thao tác cài đặt thủ công tốn thời gian trên nhiều thiết bị. Tính năng mới của ASUS Control Center Express cho phép bạn quét và lập bản đồ địa chỉ IP của tất cả các thiết bị có sẵn trong mạng với đầy đủ thông tin chi tiết trong vài giây. Sau đó, bạn có thể chọn và triển khai những thiết bị bạn muốn, cung cấp cài đặt nhanh hơn và cải thiện hiệu quả vận hành CNTT.

Giám sát phần cứng và phần mềm

ASUS Control Center Express cung cấp thông tin thời gian thực về phần cứng, phần mềm, quá trình sử dụng và kết nối của tất cả các thiết bị để xác định lỗi hệ thống, giảm rủi ro ngừng hoạt động và cải thiện năng suất một cách hiệu quả. Thông tin chi tiết về phần cứng như nhiệt độ, quạt, điện áp và trạng thái phần cứng của hệ thống - bao gồm card đồ họa - sẽ có sẵn trong nháy mắt.

Quản lý thiết bị

Quản lý CNTT nhất quán đem tới khả năng hợp nhất toàn bộ tài sản trên mạng của bạn. ASUS Control Center Express cho phép bạn thu thập thông tin toàn diện về phần mềm và phần cứng, cùng tính năng nguồn, bảo mật, lập lịch tác vụ và báo cáo công việc trên tất cả các thiết bị. Truy cập để cài đặt lại BIOS và OS ở chế độ phần cứng* khi các thiết bị không thuộc môi trường OS có sẵn để khắc phục sự cố từ xa hoặc tắt máy đột xuất.

* Yêu cầu kết nối với cổng LAN quản lý hỗ trợ RTL 8117 LAN IC để cài đặt lại BIOS và HĐH ở chế độ phần cứng.

Bảo mật

Bảo mật là vấn đề đặc biệt quan trọng trong bất kỳ môi trường kinh doanh nào. ASUS Control Center Express cho phép kiểm soát trường hợp truy cập hệ thống trái phép một cách an toàn bằng cách cung cấp khả năng loại bỏ hoạt động từ xa của Trình chỉnh sửa Registry Editor, chặn khả năng lưu trữ USB đối với tất cả các thiết bị và cung cấp tính năng tự khởi động lại thông qua các chương trình watchdog. Danh sách đen của phần mềm cũng có sẵn nhằm ngăn chặn việc vận hành các ứng dụng đem lại rủi ro cao cho hệ thống bảo mật CNTT.

Di chuyển thông tin cài đặt

Nếu bạn đã là người dùng đăng ký chương trình ASUS Corporate Stable Model (CSM) với phần mềm ASUS Control Center, tính năng di chuyển thông tin cài đặt được thiết kế để chuyển toàn bộ thông tin về cấu hình và dữ liệu trên thiết bị hiện tại của bạn sang ASUS Control Center Express chỉ trong vài bước. Tìm hiểu thêm trong tài liệu hướng dẫn sử dụng.

100+ Tương thích với Bo mạch chủ ASUS

ASUS Control Center Express không chỉ đơn giản là phần mềm quản lý CNTT. Với khả năng tương thích với hơn 100 bo mạch chủ CSM ASUS, bo mạch chủ máy trạm, bo mạch chủ doanh nghiệp được hỗ trợ bởi các đối tác nhà mạng, đây là phần mềm quản lý CNTT có thể thay thế dễ dàng nhất trên thị trường, cho phép các nhà cung cấp giải pháp thực hiện triển khai và cập nhật dễ dàng trên nhiều thị trường.

100+

Tương thích với Bo mạch chủ ASUS