KHAI THÁC TỐI ĐA TẤT CẢ CÁC NHÂN

AI NETWORKING

ROG GameFirst VI là công cụ độc quyền được thiết kế nhằm hỗ trợ mọi người dùng — từ người mới bắt đầu cho đến chuyên gia — có thể tối ưu hóa cài đặt mạng để đảm bảo trải nghiệm chơi game trực tuyến mượt mà. Với phiên bản mới nhất này, GameFirst VI được trang bị công nghệ tăng cường khả năng nhận dạng và tăng tốc, từ đó đảm bảo tối ưu mạng theo cách thức nhanh hơn và thông minh hơn.

CƠ CHẾ HOẠT ĐỘNG

  • Nhận dạng

    GameFirst VI phân tích dạng thức sử dụng, các mẫu chữ ký kỹ thuật số trong ứng dụng của bạn rồi so sánh với cơ sở dữ liệu gồm hơn 200.000 ứng dụng. Cơ sở dữ liệu này được cập nhật thường xuyên nhằm đảm bảo các ứng dụng được nhận dạng chính xác.
  • Tăng tốc

    GameFirst VI có thể chuyển đổi ưu tiên ứng dụng và điều chỉnh băng thông tùy theo tình huống. Khi chơi game, công cụ này tăng tốc và ưu tiên các gói dữ liệu trò chơi để cung cấp cho bạn một trải nghiệm chơi game trực tuyến siêu mượt mà ngay cả khi bạn đang phát trực tiếp video chất lượng cao tới khán giả hoặc truyền các tệp tin lớn.
  • Trực quan hóa

    Biểu đồ trực quan cung cấp cho bạn thông tin tổng quan về hệ thống mạng theo thời gian thực, bạn chỉ cần nhấp vào thẻ để xem mức sử dụng băng thông hiện tại của từng ứng dụng, trạng thái định vị địa lý của từng kết nối mạng, cũng như báo cáo phân tích các kênh WiFi.

TÍNH NĂNG

Công nghệ thích ứng thông minh

GameFirst VI ghi nhận các thao tác của bạn tức thì và điều chỉnh băng thông phù hợp theo đó để đảm bảo trải nghiệm chơi game trực tuyến mượt mà, ngay cả khi đang xử lý đa nhiệm.

Chế độ Gaming First

Chế độ Gaming First tận dụng cơ sở dữ liệu ứng dụng lớn và kết quả phân tích các ứng dụng bạn sử dụng thường xuyên để ưu tiên lưu lượng truy cập mạng để chơi game. Điều này giúp giảm độ lệch tín hiệu và độ ping nhằm giúp bạn trải nghiệm chơi game trực tuyến không bị trễ.

Thông tin chuyên sâu về mạng

WiFi Quick Assistant phân tích thông tin mạng, bao gồm mức sử dụng băng thông theo thời gian thực để tạo biểu đồ, nhờ đó cho bạn thông tin tổng quan rõ ràng về trạng thái mạng hiện tại. Hơn nữa, khi được kết nối với bộ định tuyến ROG, bạn có thể quét mạng WiFi của mình để tìm kênh tốt nhất, cũng như sử dụng Game Boost để ưu tiên các thiết bị và gói dữ liệu game trên hệ thống mạng, từ đó có được tốc độ truy cập mạng cực nhanh.