TUF Gaming Z370 motherboard TUF Gaming Z370 motherboard

Trang bị hệ thống chiến đấu

Bo mạch chủ chuyên game TUF được thiết kế và thử nghiệm đặc biệt để tồn tại và tỏa sáng trong các điều kiện khắc nghiệt mà các bo mạch khác không có được. Được thiết kế với các linh kiện có độ bền cao, các bo mạch chủ này mang lại sự ổn định vững chắc cho những màn chơi game kéo dài cho tới khi nào bạn dừng chơi.

Khi bạn chọn bo mạch chủ chuyên game TUF cho cỗ máy của mình, bạn cũng được hưởng lợi từ TUF Gaming Alliance — một thương hiệu hợp tác giữa ASUS và các đối tác trong ngành uy tín để đảm bảo tính dễ dàng lắp ráp, tính tương thích tốt nhất và tính thẩm mỹ kết hợp từ từng linh kiện đến cả cây máy tính.

Dễ dàng trải nghiệm
DIY cho PC của bạn

Các bo mạch chủ chuyên game TUF mang lại khả năng dễ dàng và an toàn DIY (Tự tay lắp ráp) cho chỗ máy của bạn bằng cách tận dụng thiết kế tuyệt vời, kỹ thuật tiên tiến và mối quan hệ đối tác mạnh mẽ với các nhà sản xuất linh kiện chính. Sự kết hợp hoàn hảo giữa các linh kiện cấp độ quân đội của TUF, công nghệ bảo vệ phần cứng TUF Protection và TUF Gaming Alliance đồng nghĩa với việc bạn có thể yên tâm rằng cỗ máy chơi game của bạn sẽ bỏ xa đối thủ.

TUF Gaming Alliance

TUF Gaming Alliance là thương hiệu hợp tác giữa ASUS và các nhà sản xuất linh kiện máy tính lớn, bao gồm các thương hiệu uy tín như Ballistix, Cooler Master, Corsair, G.Skill, In WinThemaltake. Hàng loạt các linh kiện tương thích, từ thùng máy tính và bộ cấp nguồn đến DRAM và bộ tản nhiệt cho CPU, đảm bảo cả tính tương thích và tính hài hòa về mặt thẩm mỹ. Chúng tôi cũng liên tục tăng cường mối quan hệ đối tác để khiến TUF Gaming Alliance ngày càng trở nên vững chắc hơn.

TUF PROTECTION

SafeSlot

Bảo vệ khoản tiền đầu tư vào card đồ họa của bạn

SafeSlot là khe cắm PCIe được ASUS sáng chế lại, được thiết kế cho khả năng giữ và chống trượt vượt trội. Được sản xuất trong một công đoạn duy nhất sử dụng quy trình đúc lồng, SafeSlot tích hợp với kim loại gia cố để tạo nên một kết cấu chắc chắn hơn, sau đó được cố định chắc chắn vào PCB thông qua các mối hàn bổ sung.

safeslot

ESD GUARDS

Bảo vệ chống phóng tĩnh điện

Công nghệ ESD Guards kéo dài tuổi thọ của các linh kiện đồng thời ngăn chặn các hư hại do phóng tĩnh điện, có thể chịu được điện áp +/- 10kV phóng qua không khí và +/- 6kV phóng qua tiếp xúc — vượt xa các tiêu chuẩn ngành tương ứng là +/- 6kV and +/- 4kKV.

ESD Guard

Cổng LAN

Bảo vệ bằng điốt ESD TVS trên Mạch LAN.

Đầu nối chuột và bàn phím

Đi-ốt ESD triệt tiêu điện áp chuyển tiếp tích hợp trên mạch bổ sung.

Bảo vệ VGA

Đi-ốt ESD TVS tích hợp trên mạch bổ sung để bảo vệ chức năng D-sub.

Kết nối USB

Điốt TVS cho các gói lắp trên bề mặt và hai hàng chân.

LINH KIỆN TUF

CUỘN CẢM TUF

Quạt gió TUF cấp quân sự được chứng nhận cấp điện ổn định cho CPU, giúp cải thiện tính ổn định của hệ thống.

TỤ ĐIỆN TUF

+ Dung sai nhiệt độ 20% và tuổi thọ lâu hơn 5X.

MOSFET TUF

Các MOSFET cấp quân sự được chứng nhận với RDS bên dưới (bật)*.

*RDS(on) thấp hơn cho hiệu suất sử dụng điện năng tốt hơn và giảm sinh nhiệt.

TĂNG HIỆU SUẤT

ĐIỀU KHIỂN TẢN NHIỆT LINH HOẠT

Cảm biến đo nhiệt độ GPU

Nhiệt độ của hệ thống là yếu tố quan trọng quyết định tính ổn định của một cỗ máy chơi game ― đặc biệt là nhiệt độ GPU. Các bo mạch chủ chuyên game TUF đi kèm phần mềm Fan Xpert 4 Core với khả năng kiểm soát thông minh quạt hệ thống dựa trên tín hiệu đầu vào của nhiều bộ cảm biến, bao gồm nhiệt độ của các card đồ họa ASUS*. Điều này đảm bảo rằng hệ thống chuyên game TUF của bạn luôn ở trong trạng thái mát tối ưu, cho dù bạn có chơi bao lâu đi chăng nữa.

* Hỗ trợ card ASUS GeForce 700 và các card mới hơn.

TUF B360 Plus Gaming

Quạt Xpert 4 Core

Bo mạch chủ chuyên game TUF được trang bị chức năng điều khiển quạt toàn diện nhất, có thể cấu hình thông qua phần mềm Fan Xpert 4 Core* và BIOS UEFI từng được trao giải thưởng của chúng tôi.

*Thông số kỹ thuật có thể thay đổi theo mẫu sản phẩm.

 • Nhiều nguồn
  nhiệt
 • Bộ làm mát
  bằng nước tất
  cả trong một
 • Quạt PWM/DC
  4 pin
 • Bảo vệ
  Thông minh
 • Với phần mềm Fan Xpert 4 Core bạn có thể điều khiển các quạt của hệ thống dựa trên các tín hiệu đầu vào từ tối đa ba nguồn nhiệt độ. Ví dụ, Fan Xpert 4 Core có thể được thiết lập để làm quay các quạt tản nhiệt trên thùng máy ở tốc độ tương ứng với nhiệt độ của GPU. Vì vậy, khi các pha hành động trong game bắt đầu gay cấn, công suất làm mát cũng bắt đầu được tăng cường — đúng lúc mà bạn cần nhất. Bạn chỉ việc chọn nguồn nhiệt độ và ngưỡng, từ bo mạch chủ và CPU cho đến GPU, rồi để phần mềm Fan Xpert 4 Core làm nốt phần còn lại.

 • Cho phép điều khiển toàn diện các bơm nước PWM hoặc DC, rất thích hợp cho các thiết lập làm mát tùy chỉnh và độc lập.

 • Mỗi mạch góp tích hợp trên bo mạch hỗ trợ tính năng tự động phát hiện các quạt PWM hoặc DC.

 • Một mạch tích hợp chuyên dụng bảo vệ mỗi đầu cắm quạt khỏi nguy cơ quá nhiệt và quá dòng.

Tản nhiệt M.2 và M.2 kép trên bo mạch

Tản nhiệt tuyệt đối để giải phóng hiệu năng

Các bo mạch chủ chuyên game TUF có khe cắm đôi M.2 tích hợp trên bo mạch, cả hai đều hoạt động với 4 cổng PCI Express 3.0 để cung cấp mức băng thông siêu nhanh 32Gbps. Khe sơ cấp được đặt bên dưới socket của CPU, sử dụng lưu lượng gió trên thùng máy để duy trì nhiệt độ ổ đĩa trong tầm kiểm soát. Khe thứ cấp nằm dưới chipset Z370 và được bao phủ bởi một bộ tản nhiệt* có khả năng giảm nhiệt độ của ổ đĩa xuống tối đa là 25℃, đảm bảo máy đạt hiệu suất đỉnh trong mọi hoàn cảnh.

*Thông số kỹ thuật có thể thay đổi theo mẫu sản phẩm.

Làm cho bộ nhớ của bạn chạy nhanh hơn

ASUS OptiMem

ASUS OptiMem đảm bảo sự toàn vẹn của tín hiệu bộ nhớ nhờ định tuyến vết bộ nhớ và các via đến lớp PCB tối ưu, đồng thời bố cục T-Topology đảm bảo tín hiệu được điều chỉnh theo thời gian nhờ cân bằng độ dài vết giữa các khe cắm bộ nhớ. Những cải tiến này tạo thêm nhiều khoảng trống cho ép xung và tăng độ ổn định, cho phép bộ nhớ DDR4 đạt tốc độ 4000MHz khi tất cả khe cắm được sử dụng — và còn hơn thế nữa!

*Tốc độ bộ nhớ DDR4 có thể thay đổi theo model sản phẩm.

Tăng cường độ ổn định và khả năng ép xung

Khi tất cả khe cắm được sử dụng

DDR4 – 4000MHz

CPU: Intel i7-8700K | Bo mạch chủ: TUF Z370-Plus Gaming & TUF Z370-Pro Gaming |
DRAM: Corsair CMK32GX4M4B4000C19R Ver 4.31 | Nguồn: Corsair AX1500i |
Tản nhiệt nước: Corsair H115i

Ép xung bằng một cú nhấp chuột

Bạn không cần phải là một chuyên gia công nghệ để trải nghiệm hiệu năng ép xung đầy phấn khích. Bo mạch chủ chuyên game TUF có tích hợp tính năng OC Tuner giúp kiểm soát và giám sát điện áp chính xác để đảm bảo hiệu suất hoạt động. Với OC Tuner, tất cả những rắc rối phải tinh chỉnh phức tạp đều được loại bỏ. Giờ đây bạn chỉ cần một cú nhấp chuột để ép xung hệ thống — điều mà chưa bao giờ dễ dàng hơn thế!

*Thông số kỹ thuật có thể thay đổi theo mẫu sản phẩm.

CHƠI GAME THEO
CÁCH CỦA BẠN

Âm thanh gaming

DTS TÙY CHỈNH CHO TAI NGHE CHƠI GAME

Rèn luyện kỹ năng chiến đấu bằng hệ thống âm thanh độc quyền DTS Custom tích hợp trên bo mạch. Sử dụng kỹ thuật mô phỏng tiên tiến để tạo tín hiệu định vị qua bộ tai nghe stereo, DTS Custom đã đưa âm thanh tích hợp đến một ranh giới mới. Với ba thiết lập sẵn ― Aerial (Trên không), Soundscape (Không gian âm thanh) và Tactical (Chiến thuật) ― dành cho các thể loại khác nhau, sẽ mang đến cho bạn lợi thế riêng biệt trong mỗi tựa game.

*Thông số kỹ thuật có thể thay đổi theo mẫu sản phẩm.

Chế độ Soundscape

Chìm đắm trong âm thanh lý tưởng cho tựa game MMO, RPG, hành động và kinh dị — đôi tai sẽ đưa bạn tới trung tâm của mọi hành động!

Chế độ Aerial

Trải nghiệm âm thanh như đang bay lượn trên thế giới game, với âm thanh đến từ phía trước — thích hợp tuyệt đối cho các tựa game MOBA, RTA, chiến lược và thể thao!

Chế độ Tactical

Suỵt — kẻ địch đang lẩn khuất đâu đây? DTS Custom nhấn mạnh chi tiết cho phép chơi một cách bí mật, nhờ đó bạn sẽ phát hiện và định vị từng bước chân!

Tỏa sáng hơn đối thủ cạnh tranh

Aura Sync

Một hệ thống điều chỉnh hoàn hảo tương xứng với thiết kế có tính thẩm mỹ cao. ASUS Aura cung cấp tính năng điều khiển hệ thống chiếu sáng RGB toàn diện với hàng loạt chức năng tích hợp khả dụng cho các loại đèn LED RGB tích hợp cũng như các dải kết nối với các mạch góp RGB tích hợp trên bo mạch chủ. Và tất cả đều có thể được đồng bộ hóa với danh mục sản phẩm quy mô nhất của phần cứng Aura công suất lớn.

Tìm hiểu thêm thông tin về ASUS Aura Sync.
 • Static Tĩnh
 • Breathing Nhịp thở
 • Strobing Ánh sáng nhấp nháy
 • Rainbow Cầu vồng
 • Color cycle Chu kỳ màu
 • Comet Sao chổi
 • Flash & dash Flash & dash
 • Wave Dạng sóng
 • Glowing Yo Yo Yo Yo phát sáng
 • Starry night Đêm đầy sao
 • Music effect Hiệu ứng âm nhạc
 • CPU temperature Nhiệt độ CPU

KẾT NỐI
MẠNG GAMING

Hỗ trợ chuẩn Ultra Wi-Fi tích hợp của Intel

Dòng bo mạch chủ chuyên game TUF được trang bị chuẩn Wi-Fi 802.11ac mới nhất của Intel với 2x2 MU-MIMO và các kênh có tốc độ băng thông 160MHz, nhờ đó tăng tốc độ mạng không dây lên đến 1,73Gbps.* Trên thực tế, card Wi-Fi 9560 không dây tích hợp có thể truyền dữ liệu không dây nhanh gấp đôi so với các giải pháp Wi-Fi khác — do đó bạn sẽ tận hưởng tốc độ truyền nhanh hơn và mượt hơn ngay cả khi cỗ máy chơi game của bạn nằm cách xa bộ định tuyến. Card Intel Wireless-AC 9560 cũng cung cấp chuẩn Bluetooth 5 cho phép các đường kết nối có thể đạt tốc độ nhanh gấp đôi và phạm vi phủ sóng lớn gấp bốn lần so với trước đây.

*Card Wi-Fi của Intel được tích hợp sẵn trên bo mạch chủ chuyên game TUF H370-PRO (WI-FI) và TUF B360-PRO (WI-FI). Tốc độ tối đa đạt được phụ thuộc vào bộ định tuyến.

Intel Ethernet

Lưu lượng cao hơn, mức sử dụng tài nguyên CPU thấp hơn

Bo mạch chủ chuyên game TUF được trang bị công nghệ Ethernet mới nhất của Intel. Card LAN của Intel có ưu điểm là làm giảm chi phí CPU và cung cấp thông lượng TCP và UDP ở mức độ cao vượt trội để đảm bảo quá trình truyền dữ liệu nhanh hơn và mượt mà hơn.

TUF LANGuard

Bảo vệ chống đột biến điện tốt nhất

TUF LANGuard là một đột phá mang tầm quân sự đưa vào sử dụng cả công nghệ ghép tín hiệu tiên tiến và các tụ điện chống nhiễu từ cao cấp được cắm trên bề mặt giúp cải thiện lưu lượng, bảo vệ chống sét và tĩnh điện cho bo mạch chủ.

Thông số

TÌM HIỂU THÊM TÌM HIỂU THÊM TÌM HIỂU THÊM TÌM HIỂU THÊM TÌM HIỂU THÊM TÌM HIỂU THÊM
Tên Mẫu TUF Z370-PRO GAMING TUF Z370-PLUS GAMING TUF H370-PRO GAMING (WI-FI) TUF B360-PRO GAMING (WI-FI) TUF B360M-PLUS GAMING TUF H310-PLUS GAMING
CPU Socket Intel® LGA115, Bộ xử lý Pentium® and Celeron® thế hệ thứ 8
Bộ chip Bộ chip Intel Z370 Bộ chip Intel H370 Bộ chip Intel B360 Bộ chip Intel H310
Dạng thiết kế ATX ATX ATX ATX Micro ATX ATX
Bộ nhớ Khe cắm bộ nhớ / Tối đa 4 / 64 GB DDR4 4 / 64 GB DDR4 4 / 64 GB DDR4 4 / 64 GB DDR4 4 / 64 GB DDR4 2 / 32 GB DDR4
Tần số bộ nhớ (MHz) 4000+ MHz(O.C.) 4000+ MHz(O.C.) 2666/2400/2133
MHz
2666/2400/2133
MHz
2666/2400/2133
MHz
2666/2400/2133
MHz
Kết xuất Đồ họa HDMI / DVI HDMI / DVI HDMI/D-sub/DP HDMI/D-sub HDMI / DVI HDMI / D-SUB
Hỗ trợ đa GPU SLI 2 chiều/CFX 2 chiều CFX CFX CFX - -
Khe Đồ họa (Mở rộng) PCIe 3.0 x16 2
@ x16,
x8/x8, x8/x4+x4, x8+x4+x4/x0
1
@ x16 hoặc
x8+x4+x4/x0
1
@x16
1
@x16
1
@x16
1
@x16
1
tối đa @ x2
1
tối đa @ x4
1
tối đa @ x4
1
tối đa @ x4
- -
PCIe 3.0 x1 3 4 4 4 2 -
PCIe 2.0 x1 - - - - - 2
PCI - - - - - 3
Lưu trữ & Khả năng kết nối SATA 6Gb/s 6 6 6 6 6 4
32Gb/s M.2 1 x M.2 2242-2280 (PCIe 3.0x4) 1 x M.2 2242-2280 (SATA + PCIe 3.0 x 4) 1 x M.2 2242-2280 (SATA + PCIe 3.0 x 2) 1 x M.2 2242-2280 (SATA + PCIe 3.0 x 4) 1 x M.2 2242-2280 (SATA + PCIe 3.0 x 4) -
1 x M.2 2242-2280 (SATA + PCIe 3.0 x 4) 1 x M.2 2242-2280 (SATA + PCIe 3.0 x 4) 1 x M.2 2242-22110 (PCIe 3.0x4) 1 x M.2 2242-22110 (PCIe 3.0x4) 1 x M.2 2242-2280 (PCIe 3.0x4) -
10Gb/s M.2 - - - - - V
USB 3.1 thế hệ thứ 2 2 x Kiểu A 2 x Kiểu A 2 x Kiểu A 2 x Kiểu A 2 x Kiểu A -
USB 3.1 Thế hệ 1 8 7(3@back 2A1C) 5(3@back 2A1C) 3(1@back type C) 3(1@back type C) 4
Mạng Gigabit Ethernet Intel I219-V Intel I219-V Intel I219-V Intel I219-V Intel I219-V Intel I219-V
TUF LANGuard V V V V V V
Không dây - - Intel® Wireless-AC 9560 2x2 MU-MIMI 802.11ac Intel® Wireless-AC 9560 2x2 MU-MIMI 802.11ac - -
Bluetooth - - Bluetooth 5 Bluetooth 5 - -
Phần mềm Turbo LAN Turbo LAN Turbo LAN Turbo LAN - -
Cho game Bộ mã hóa-giải mã Realtek ALC887 Realtek ALC887 Realtek ALC887 Realtek ALC887 Realtek ALC887 Realtek ALC887
Hiệu ứng DTS Custom độc quyền cho các bộ tai nghe GAMING DTS Custom độc quyền cho các bộ tai nghe GAMING DTS Custom độc quyền cho các bộ tai nghe GAMING DTS Custom độc quyền cho các bộ tai nghe GAMING - -
Tính năng đặc biệt Hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED của Aura Sync - V V V V V
Đầu cắm RGB 4 pin - 1 1 1 1 1
Tản nhiệt bằng nước Bơm AIO Đầu cắm bơm nước; bơm AIO (tất cả trong một) Bơm AIO Bơm AIO - -
Giải pháp Làm mát M.2 - Bộ làm mát M.2 - - - -
Fan Xpert Quạt Xpert 4 Core Quạt Xpert 4 Core Quạt Xpert 4 Core Quạt Xpert 4 Core Fan Xpert 2 + Fan Xpert 2 +
Đầu cắm quạt PWM 4 chấu V V V V V V
TUF Protection V V V V V V
Linh kiện TUF V V V V V V
SafeSlot V V V V V V
Tên Mẫu TUF Z370-PRO GAMING
CPU Socket Intel® LGA1151 và bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 8
Bộ chip Bộ chip Intel Z370
Dạng thiết kế ATX
Bộ nhớ Khe cắm bộ nhớ / Tối đa 4 / 64 GB DDR4
Tần số bộ nhớ (MHz) 4000+ MHz(O.C.)
Kết xuất Đồ họa HDMI / DVI
Hỗ trợ đa GPU SLI 2 chiều/CFX 2 chiều
Khe Đồ họa (Mở rộng) PCIe 3.0 x16 2
@ x16,
x8/x8, x8/x4+x4, x8+x4+x4/x0
1
tối đa @ x2
PCIe 3.0 x1 3
PCIe 2.0 x1 -
PCI -
Lưu trữ & Khả năng kết nối SATA 6Gb/s 6
32Gb/s M.2 1 x M.2 2242-2280 (PCIe 3.0 x 4)
1 x M.2 2242-2280 (SATA + PCIe 3.0 x 4)
10Gb/s M.2 -
USB 3.1 thế hệ thứ 2 2 x Kiểu A
USB 3.1 Thế hệ 1 8
Mạng Gigabit Ethernet Intel I219-V
TUF LANGuard V
Không dây -
Bluetooth -
Phần mềm Turbo LAN
Cho game Bộ mã hóa-giải mã Realtek ALC887
Hiệu ứng DTS Custom độc quyền cho các bộ tai nghe GAMING
Tính năng đặc biệt Hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED của Aura Sync -
Đầu cắm RGB 4 pin -
Tản nhiệt bằng nước Bơm AIO
Giải pháp Làm mát M.2 -
Fan Xpert Quạt Xpert 4 Core
Đầu cắm quạt PWM 4 chấu V
TUF Protection V
Linh kiện TUF V
SafeSlot V
Tên Mẫu TUF Z370-PLUS GAMING
CPU Socket Intel® LGA1151 và bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 8
Bộ chip Bộ chip Intel Z370
Dạng thiết kế ATX
Bộ nhớ Khe cắm bộ nhớ / Tối đa 4 / 64 GB DDR4
Tần số bộ nhớ (MHz) 4000+ MHz(O.C.)
Kết xuất Đồ họa HDMI / DVI
Hỗ trợ đa GPU CFX
Khe Đồ họa (Mở rộng) PCIe 3.0 x16 1
@ x16 hoặc
x8+x4+x4/x0
1
tối đa @ x4
PCIe 3.0 x1 4
PCIe 2.0 x1 -
PCI -
Lưu trữ & Khả năng kết nối SATA 6Gb/s 6
32Gb/s M.2 1 x M.2 2242-2280 (SATA + PCIe 3.0 x 4)
1 x M.2 2242-2280 (SATA + PCIe 3.0 x 4)
10Gb/s M.2 -
USB 3.1 thế hệ thứ 2 2 x Kiểu A
USB 3.1 Thế hệ 1 7(3@back 2A1C)
Mạng Gigabit Ethernet Intel I219-V
TUF LANGuard V
Không dây -
Bluetooth -
Phần mềm Turbo LAN
Cho game Bộ mã hóa-giải mã Realtek ALC887
Hiệu ứng DTS Custom độc quyền cho các bộ tai nghe GAMING
Tính năng đặc biệt Hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED của Aura Sync V
Đầu cắm RGB 4 pin 1
Tản nhiệt bằng nước Water Pump Header
Giải pháp Làm mát M.2 Bộ làm mát M.2
Fan Xpert Quạt Xpert 4 Core
Đầu cắm quạt PWM 4 chấu V
TUF Protection V
Linh kiện TUF V
SafeSlot V
Tên Mẫu TUF H370-PRO GAMING (WI-FI)
CPU Socket Intel® LGA1151 và bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 8
Bộ chip Bộ chip Intel H370
Dạng thiết kế ATX
Bộ nhớ Khe cắm bộ nhớ / Tối đa 4 / 64 GB DDR4
Tần số bộ nhớ (MHz) 2666/2400/2133
MHz
Kết xuất Đồ họa HDMI/D-sub/DP
Hỗ trợ đa GPU CFX
Khe Đồ họa (Mở rộng) PCIe 3.0 x16 1
@x16
1
tối đa @ x4
PCIe 3.0 x1 4
PCIe 2.0 x1 -
PCI -
Lưu trữ & Khả năng kết nối SATA 6Gb/s 6
32Gb/s M.2 1 x M.2 2242-2280 (SATA + PCIe 3.0 x 2)
1 x M.2 2242-22110 (PCIe 3.0x4)
10Gb/s M.2 -
USB 3.1 thế hệ thứ 2 2 x Kiểu A
USB 3.1 Thế hệ 1 5(3@back 2A1C)
Mạng Gigabit Ethernet Intel I219-V
TUF LANGuard V
Không dây Intel® Wireless-AC 9560 2x2 MU-MIMI 802.11ac
Bluetooth Bluetooth 5
Phần mềm Turbo LAN
Cho game Bộ mã hóa-giải mã Realtek ALC887
Hiệu ứng DTS Custom độc quyền cho các bộ tai nghe GAMING
Tính năng đặc biệt Hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED của Aura Sync V
Đầu cắm RGB 4 pin 1
Tản nhiệt bằng nước Bơm AIO
Giải pháp Làm mát M.2 -
Fan Xpert Quạt Xpert 4 Core
Đầu cắm quạt PWM 4 chấu V
TUF Protection V
Linh kiện TUF V
SafeSlot V
Tên Mẫu TUF B360-PRO GAMING (WI-FI)
CPU Socket Intel® LGA1151 và bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 8
Bộ chip Bộ chip Intel B360
Dạng thiết kế ATX
Bộ nhớ Khe cắm bộ nhớ / Tối đa 4 / 64 GB DDR4
Tần số bộ nhớ (MHz) 2666/2400/2133
MHz
Kết xuất Đồ họa HDMI/D-sub
Hỗ trợ đa GPU CFX
Khe Đồ họa (Mở rộng) PCIe 3.0 x16 1
@x16
1
tối đa @ x4
PCIe 3.0 x1 4
PCIe 2.0 x1 -
PCI -
Lưu trữ & Khả năng kết nối SATA 6Gb/s 6
32Gb/s M.2 1 x M.2 2242-2280 (SATA + PCIe 3.0 x 4)
1 x M.2 2242-22110 (PCIe 3.0x4)
10Gb/s M.2 -
USB 3.1 thế hệ thứ 2 2 x Kiểu A
USB 3.1 Thế hệ 1 3(1@back type C)
Mạng Gigabit Ethernet Intel I219-V
TUF LANGuard V
Không dây Intel® Wireless-AC 9560 2x2 MU-MIMI 802.11ac
Bluetooth Bluetooth 5
Phần mềm Turbo LAN
Cho game Bộ mã hóa-giải mã Realtek ALC887
Hiệu ứng DTS Custom độc quyền cho các bộ tai nghe GAMING
Tính năng đặc biệt Hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED của Aura Sync V
Đầu cắm RGB 4 pin 1
Tản nhiệt bằng nước Bơm AIO
Giải pháp Làm mát M.2 -
Fan Xpert Quạt Xpert 4 Core
Đầu cắm quạt PWM 4 chấu V
TUF Protection V
Linh kiện TUF V
SafeSlot V
Tên Mẫu TUF B360M-PLUS GAMING
CPU Socket Intel® LGA1151 và bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 8
Bộ chip Bộ chip Intel B360
Dạng thiết kế Micro ATX
Bộ nhớ Khe cắm bộ nhớ / Tối đa 4 / 64 GB DDR4
Tần số bộ nhớ (MHz) 2666/2400/2133
MHz
Kết xuất Đồ họa HDMI / DVI
Hỗ trợ đa GPU -
Khe Đồ họa (Mở rộng) PCIe 3.0 x16 1
@x16
-
PCIe 3.0 x1 2
PCIe 2.0 x1 -
PCI -
Lưu trữ & Khả năng kết nối SATA 6Gb/s 6
32Gb/s M.2 1 x M.2 2242-2280 (SATA + PCIe 3.0 x 4)
1 x M.2 2242-2280 (PCIe 3.0x4)
10Gb/s M.2 -
USB 3.1 thế hệ thứ 2 2 x Kiểu A
USB 3.1 Thế hệ 1 3(1@back type C)
Mạng Gigabit Ethernet Intel I219-V
TUF LANGuard V
Không dây -
Bluetooth -
Phần mềm -
Cho game Bộ mã hóa-giải mã Realtek ALC887
Hiệu ứng -
Tính năng đặc biệt Hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED của Aura Sync V
Đầu cắm RGB 4 pin 1
Tản nhiệt bằng nước -
Giải pháp Làm mát M.2 -
Fan Xpert Fan Xpert 2 +
Đầu cắm quạt PWM 4 chấu V
TUF Protection V
Linh kiện TUF V
SafeSlot V
Tên Mẫu TUF H310-PLUS GAMING
CPU Socket Intel® LGA1151 và bộ xử lý Intel® Core™ thế hệ thứ 8
Bộ chip Bộ chip Intel H310
Dạng thiết kế ATX
Bộ nhớ Khe cắm bộ nhớ / Tối đa 2 / 32 GB DDR4
Tần số bộ nhớ (MHz) 2666/2400/2133
MHz
Kết xuất Đồ họa HDMI / D-SUB
Hỗ trợ đa GPU -
Khe Đồ họa (Mở rộng) PCIe 3.0 x16 1
@x16
-
PCIe 3.0 x1 -
PCIe 2.0 x1 2
PCI 3
Lưu trữ & Khả năng kết nối SATA 6Gb/s 4
32Gb/s M.2 -
-
10Gb/s M.2 V
USB 3.1 thế hệ thứ 2 -
USB 3.1 Thế hệ 1 4
Mạng Gigabit Ethernet Intel I219-V
TUF LANGuard V
Không dây -
Bluetooth -
Phần mềm -
Cho game Bộ mã hóa-giải mã Realtek ALC887
Hiệu ứng -
Tính năng đặc biệt Hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED của Aura Sync V
Đầu cắm RGB 4 pin 1
Tản nhiệt bằng nước -
Giải pháp Làm mát M.2 -
Fan Xpert Fan Xpert 2 +
Đầu cắm quạt PWM 4 chấu V
TUF Protection V
Linh kiện TUF V
SafeSlot V